GoViet chính thức bị "xóa sổ" sau 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ ngày 3/7/2020, ứng dụng gọi xe công nghệ GoViet chính thức xóa sổ sau 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

 

Ứng dụng gọi xe GoViet đã phát đi thông cáo cho biết, hãng sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam.

Theo thông cáo, việc hợp nhất này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty, mở rộng hơn nữa thành công của nền tảng GoViet.

Bên cạnh đó, ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc Vận hành GoViet, đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam, để lãnh đạo công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Không chỉ xóa sổ GoViet mà thương hiệu của Gojek Việt Nam cũng thay đổi hoàn toàn về màu sắc. Màu đỏ là chủ đạo của GoViet nay được thanh bằng màu chủ đạo là xanh lá cây của Gojek. Đáng nói, đây cũng là màu sắc chủ đạo của thương hiệu Grab hiện nay.

Ứng dụng Gojek hiện đang làm mưa làm gió tại Indonesia, nhưng tại thị trường Đông Nam Á lại đang lép vế trước Grab. Thị trường Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Gojek đặt chân tới, thông qua GoViet.

Tin liên quan