Grab dừng toàn bộ dịch vụ vận chuyển 4 bánh từ 1/4

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 1/4, Công Ty TNHH Grab có thông báo gửi tới khách hàng sử dụng dịch vụ về hoạt động trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội.

Grab dung toan bo dich vu van chuyen 4 banh tu 1/4 - Hinh anh 1

Theo đó, thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 31/03/2020, Công văn 3064/BGTVT-VT ban hành cùng ngày của Bộ GTVT, và Công văn của cơ quan chức năng một số tỉnh, thành phố, Grab tạm dừng cung cấp một số dịch vụ như sau:

Toàn bộ các dịch vụ vận chuyển 4 bánh (GrabCar, GrabCar Plus, GrabCar Doanh nghiệp, Grab Tỉnh/Grab Tuyến, GrabTaxi, GrabRent) tại tất cả các tỉnh, thành phố từ 0h ngày 1/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020.

Dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Đà Nẵng, kể từ 0h ngày 2/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020.

Đại diện Grab cho biết đang phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng, cũng như làm việc cùng các hợp tác xã vận tải, các đối tác để triển khai việc tạm dừng này và có phương án hỗ trợ phù hợp cũng như duy trì chương trình GrabBenefits cho các đối tác tài xế bị ảnh hưởng.

Đối với dịch vụ GrabFood tại các tỉnh, thành phố khác, dịch vụ GrabMart tại TP Hồ Chí Minh, và dịch vụ GrabExpress trên toàn quốc vẫn được duy trì như bình thường. Công ty này thông tin thêm, các hoạt động trên sẽ góp phần hỗ trợ hoạt động mua sắm trực tuyến theo khuyến nghị của Chính phủ, đồng thời tuân thủ chặt chẽ các khuyến nghị nhằm đảm bảo an toàn từ phía cơ quan chức năng.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan