Hà Nội: BMW X5 ngùn ngụt bốc cháy tại quận Hà Đông

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đám cháy bắt nguồn từ dưới nắp capo BMW X5, khi người dân phát hiện vụ việc đã kịp thời hô hoán chủ xe ô tô dừng lại.

Công an quận Hà Đông điều 3 xe cứu hoả tới hiện trường dập tắt đám cháy xe BMW X5. 

Khoảng 19h15 tối cùng ngày (29/9), một chiếc xe ô tô loại 4 chỗ đang lưu thông trên đường nội bộ đô thị mới Dương Nội hướng về đường Ngô Thì Nhậm, phường La Khê, quận Hà Đông bất ngờ bốc cháy dữ dội. 

Đám cháy bắt nguồn từ dưới nắp capo, khi người dân phát hiện vụ việc đã kịp thời hô hoán chủ xe ô tô dừng lại. Sau khi nhận được tín hiệu của người dân, chủ xe không kịp đánh lái vào lề đường chỉ kịp mở cửa để người thân trong gia đình xuống xe. 


Thông tin ban đầu, chiếc xe bị cháy là xe BMW X5 BKS 30F – 234.89. Chủ phương tiện là anh Phạm Văn Quyền (SN 1993 ở xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Vào thời điểm xảy ra vụ việc, anh Quyền đang chở vợ và con gái đi trên chiếc xe trên. 

Nhận được tin báo, Công an quận Hà Đông nhanh chóng điều 3 xe cứu hoả tới hiện trường dập tắt đám cháy. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, không gây thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin liên quan