Hà Nội: Bỏ quên cả sổ hồng và 60 triệu, hành khách được lái xe buýt trả lại

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ông Trần Xuân Bào (quận Bắc Từ Liêm), khi đi xe trên xe buýt tuyến số 13 Công viên nước Hồ Tây - Học viện Cảnh sát, đã bỏ quên túi xách, bên trong có 60 triệu đồng tiền mặt và 1 sổ hồng, may mắn được lái xe buýt trả lại.

Ông Trần Xuân Bào cho biết, khoảng 13 giờ 30 ngày 29/3, ông có lên xe buýt tuyến số 13 do Xí nghiệp Buýt 10 - 10 quản lý, đi từ một điểm dừng trên phố Cầu Diễn.
Khi xuống xe ông Bào đã để quên chiếc túi, bên trong có một số giầy tờ, 1 cuốn sổ hồng và khoảng 60 triệu đồng tiền mặt. Anh Phạm Văn Thọ - lái xe buýt tuyến số 13 đã nhặt được túi đồ nêu trên và bàn giao cho Xí nghiệp Buýt 10 -10 lưu giữ, đồng thời liên hệ trả lại cho hành khách đánh rơi.
Sáng 5/4, ông Trần Xuân Bào đã đến Phòng Kế hoạch Điều Độ, Xí nghiệp Buýt 10 - 10 nhận lại đầy đủ giấy tờ và toàn bộ số tiền trên. Ông Bào rất phấn khởi khi được nhận lại đầy đủ tài sản đã mất và tỏ lời cảm ơn chân thành đến tài xế Phạm Văn Thọ cũng như đơn vị quản lý tuyến xe buýt số 13.
 Đại diện Xí nghiệp Buýt 10 - 10 chia sẻ: “Chúng tôi luôn khuyến khích và biểu dương những hành động đẹp, những tấm gương có sức lan tỏa như anh Phạm Văn Thọ. Đây cũng là một điển hình xứng đáng được anh chị em cán bộ, công nhân viên toàn Tổng công ty học tập”.

Minh Thu

Tin liên quan