Hà Nội: Cảnh sát giao thông kịp thời ngăn nam thanh niên nhảy sông Hồng tự tử

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi CSGT có mặt tại khu vực giữa cầu, nam thanh niên vẫn ôm lan can đòi nhảy xuống sông Hồng mặc cho rất nhiều người dừng xe khuyên can...

Theo đó, vào khoảng 8 giờ ngày 2/1/2021, nhận được tin báo của người dân có một thanh niên trèo qua lan can cầu Chương Dương hướng từ quận Hoàn Kiếm sang Long Biên (Hà Nội) đang ôm mặt khóc có biểu hiện muốn nhảy sông Hồng tự tự. Thông tin được báo cho lực lượng chức năng.
Sau khi nhận được tin báo, Đại úy Nguyên Xuân Trường - Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đang trực chốt phía Nam cầu Chương Dương cùng tổ bảo vệ cầu đã nhanh chóng có mặt. Khi CSGT có mặt tại nhịp N6H17 nằm ở khu vực giữa cầu, nam thanh niên vẫn ôm lan can đòi nhảy xuống sông Hồng mặc cho rất nhiều người dừng xe khuyên can. 
Nhanh chóng bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đại úy Nguyễn Xuân Trường đã đưa được thanh niên trên rời khỏi khu vực nguy hiểm. Đồng thời, trưng dụng xe ô tô của người dân đi qua, đưa thanh niên về Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên để làm rõ.
Tại đây, nam thanh niên cho biết tên là B.V.T (SN 1996, quê ở tỉnh Quảng Ninh). Bước đầu, B.V.T cho biết nguyên nhân chán đời là do buồn chán chuyện tình cảm. Sau khi được lực lượng công an khuyên nhủ, động viên B.V.T đã hiểu ra, cam kết không làm điều dại dột đồng thời đồng ý để người thân đến đón về nhà.

Đạt Lê

Tin liên quan