Hà Nội: Cháy lớn bãi trông giữ phương tiện tự phát ở quận Cầu Giấy

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khoảng 13h5 ngày 6/5, đám cháy bất ngờ bùng phát tại bãi trông giữ phương tiện tại địa chỉ số 35, 37 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Ha Noi: Chay lon bai trong giu phuong tien tu phat o quan Cau Giay - Hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy. 

Chỉ trong ít phút, đám cháy nhanh chóng lan vào các phương tiện và có nguy cơ lan trên diện rộng. Ngay sau khi phát hiện, người dân và chủ cơ sở đã dập lửa nhưng bất thành, đồng thời xin chi viện lực lượng cứu hỏa.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an quận Cầu Giấy) đã điều động phương tiện và cán bộ, chiến sĩ đến làm nhiệm vụ.

Ngay khi có mặt, cùng với việc dập lửa, công tác di dời cứu hộ phương tiện và triển khai các mũi chữa cháy được tiến hành nhanh chóng. Khoảng 20 phút sau, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, có khoảng 5 ô tô và một số xe máy bị ảnh hưởng bởi đám cháy. Được biết, bãi trông giữ phương tiện tự phát có diện tích khoảng hơn 200m2, được dựng và quây tạm bằng khung sắt, lợp tôn.

Ngay sau khi ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy, lực lượng cứu hỏa đã bàn giao cho Đội Nghiệp vụ Công an quận Cầu Giấy để tiến hành khám nghiệm hiện trường, phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.

Tin liên quan