Hà Nội: Cháy lớn nhà dân trên phố Minh Khai

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 7h ngày 1/12, trên tuyến phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Hiện trường vụ cháy. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân tại phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng) phát hiện lửa cùng khói đen bốc lên từ tầng tum ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 146 nên đã hô hoán người bên trong thoát ra ngoài, đồng thời điện báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng cùng bảo vệ dân phố đã nhanh chóng có mặt tiến hành sơ tán người dân và tổ chức cứu hoả.

Do đám cháy xuất phát từ tầng cao nhất của ngôi nhà và đang lan sang ngôi nhà liền kề nên đã gây khó khăn cho lực lượng chữa cháy cơ sở. Ngay sau đó, Công an quận Hai Bà Trưng cùng sự chi viện của Công an quận Hoàn Kiếm đã điều 4 xe chuyên dụng đến hiện trường.

Lực lượng chức năng tiếp cận vụ cháy.  

Đến khoảng 7h30 cùng ngày đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, lực lượng chức năng đang tiến hành phun giảm nhiệt để cơ quan điều tra làm nhiệm vụ tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra tại nhà dân nằm ở đầu ngõ 146 phố Minh Khai có diện tích hơn 30m2 mặt sàn, vừa làm nhà ở vừa kinh doanh đồ gỗ. Đám cháy lan nhanh lên khu vực tầng thượng chủ yếu là mái tôn, phá vỡ các kết cấu tạm của một số nhà liền kề.

Hiện vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin liên quan