Hà Nội: Công an thông tin về vụ lái xe GrabCar đánh nhau với tài xế GrabBike

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Xảy ra mâu thuẫn trong khi tham gia giao thông, lái xe GrabCar đánh nhau với tài xế GrabBike trên đường.

Trước đó, vào trưa ngày 4/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh tài xế GrabCar đánh tài xế GrabBike sau mâu thuẫn giao thông tại một khu chung cư trên địa bàn phường Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Video đã gây sự chú ý và nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội.
Về sự việc trên, ngày 5/5, Công an phường Yên Sở (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ tài xế GrabCar đánh nhau với tài xế GrabBike sau mâu thuẫn giao thông trên địa bàn.
Theo bản tường trình, tài xế GrabCar điều khiển xe ô tô BKS 30E-266.90 tên là Minh chở khách từ phố Lò Đúc về chung cư Hateco Hoàng Mai lúc 10 giờ 10 phút sáng 4/5. Khi đi đến hầm chui qua đường trên cao vành đai 3 Tam Trinh, thì xe màu trắng BKS 30E-266.90 gặp GrabBike tên Tú đứng ở giữa hầm chắn lối đi.
Thời điểm này, anh Minh bấm còi xin qua nhưng anh Tú không cho và có chửi lái xe ô tô, anh Minh chửi lại và đôi bên có lời qua tiếng lại, sau đó anh Minh chở khách đi tiếp đến chung cư Hateco thì đỗ lại trả khách. Sau khi lời qua tiếng lại với anh Minh, anh Tú lái xe máy theo và cà khịa anh Minh. Anh Tú sau đấy đã đập vỡ gương xe ô tô của anh Minh nên anh Minh đã dừng xe, xuống đường đánh nhau với anh Tú, sự việc này được người dân quay lại trong clip.
Ngoài ra, một số người chứng kiến nói, anh Minh có sử dụng rượu bia ở thời điểm xảy ra mâu thuẫn, nhưng theo thông tin từ cơ quan công an, anh Minh không sử dụng rượu bia. Sau khi anh Minh và anh Tú đánh nhau, anh Tú đã báo công an và cả 2 được mời lên làm việc tại Công an phường Yên Sở để lấy lời khai.
Tại cơ quan công an lúc 19 giờ ngày 4/5, anh Tú kêu choáng và yêu cầu công an cho đi khám thương tích. Anh Tú cũng khai là mất điện thoại di động trị giá 7 triệu đồng.
Công an phường Yên Sở tạm giữ anh Minh, chờ kết quả khám của anh Tú để làm rõ vụ việc.

Đạt Lê

Tin liên quan