Hà Nội: CSGT phát hiện xế sang Lexus đeo biển xe khác, số khung và số máy bị đục

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tài xế xe Lexus đeo biển xe khác, số khung và số máy bị đục cũng không chứng minh được nguồn gốc thực của chiếc xe và có biểu hiện quanh co.


Ha Noi: CSGT phat hien xe sang Lexus deo bien xe khac, so khung va so may bi duc - Hinh anh 1
 Chiếc xe Lexus dùng BKS của một ô tô khác.

Trước đó, khoảng 10h20 ngày 23/11, tổ công tác Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ trên đường Phạm Hùng – Nguyễn Hoàng thuộc địa bàn phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm) phát hiện một xe ô tô Lexus màu trắng BKS 30A - 696.38 đang lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.


Vào thời điểm kiểm tra, người điều khiển phương tiện là Đỗ Văn Đ. (SN 1982 ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) đã trình đầy đủ giấy đăng ký, đăng kiểm xe ô tô trên. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, CSGT đã làm rõ BKS xe ô tô Lexus này của một ô tô khác. Đồng thời, số máy, số khung chiếc xe sang này cũng có dấu hiệu bị đục và làm mờ.

Lái xe Đỗ Văn Đ. cũng không chứng minh được nguồn gốc thực của chiếc xe và có biểu hiện quanh co. Nhận thấy giấu hiệu vi phạm pháp luật, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 6 đã bàn giao người và tang vật cho Công an quận Nam Từ Liêm tiếp rục điều tra mở rộng.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm thụ lý giải quyết và xử lý theo qui định.

Tin liên quan