Hà Nội: Đình chỉ lái, phụ xe buýt bị tố đánh người trên cầu Vĩnh Tuy

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 21/10, Tổng công ty vận tải Hà Nội đã tạm đình chỉ lái xe và phụ xe buýt bị tố đánh người trên cầu Vĩnh Tuy.

Hình ảnh lái xe và phụ xe cầm tuýp sắt đánh người được chia sẻ

Theo đó, lái xe và phụ xe buýt bị tố đánh người trên cầu Vĩnh Tuy là nhân viên thuộc Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco). Thông tin tố 2 nhân viên này đánh người trên cầu Vĩnh Tuy tối ngày 20/10 được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và gây bức xúc cho dư luận. Sáng 21/10, đại diện Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã tạm đình chỉ 2 nhân viên này để báo cáo giải trình sự việc.

Hình ảnh và thông tin về vụ hành hung được một người dùng facebook chia sẻ: khi đang chạy trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở.

“Phụ xe giật mũ bảo hiểm táng vào đầu nạn nhân, nếu không có người can chắc chúng đánh người đi xe máy đến chết”, người đăng tải nội dung viết và cho biết, sau khi đánh người, lái xe buýt còn rút luôn chìa khoá xe máy để mặc nạn nhân.

Hành vi côn đồ của của lái và phụ xe buýt tuyến 47B ngay khi được chia sẻ đã gây lên những bức xúc trong cộng đồng mạng, nhiều ý kiến lên án và yêu cầu phải xử lý nghiêm sự việc này.

T.H

Tin liên quan