Hà Nội: Khởi tối nữ đối tượng say rượu chống người thi hành công vụ

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 15/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố đối với Nguyễn Thị Lợi (SN 1978, trú ở Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội) về hành vi chống người thi hành công vụ.

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Long Biên đã khởi tối nữ đối tượng say rượu chống người thi hành công vụ. 

Trước đó vào khoảng 17h20 ngày 5/9, sau khi đã uống rượu tại nhà ở phường Ngọc Thuỵ, chồng của Nguyễn Thị Lợi đã điều khiển xe máy ra khỏi nơi cư trú. Khi đi đến chốt của tổ công tác phòng, chống dịch covid 19 tổ dân phố số 1 phường Ngọc Thuỵ đang làm nhiệm vụ tại cửa khẩu ngõ 75 Ngọc Thuỵ, chồng của Nguyễn Thị Lợi bị tổ công tác yêu cầu quay xe, không được qua chốt do không chấp hành quy định phòng, chống dịch, không có giấy đi đường. 

Thấy vậy, chồng của Lợi đã gọi cho vợ ra. Khi Lợi đi bộ ra chốt đã không can ngăn chồng còn hùng hổ lao vào chửi bới, lăng mạ tổ công tác. Mặc dù tổ công tác đã giải thích và thuyết phục, nhưng Nguyễn Thị Lợi vẫn tiếp tục hành vi chửi bới và đạp vào người và mặt một chiến sỹ công an trong tổ công tác.

Thấy Lợi có biểu hiện say rượu và không làm chủ được hành vi, tổ công tác đã khống chế đối tượng. Đồng thời lập biên bản, đưa Nguyễn Thị Lợi về trụ sở để làm rõ hành vi vi phạm giãn cách xã hội, chống người thi hành công vụ 

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Lợi thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của Nguyễn Thị Lợi là 0,724mg/lít.

Tin liên quan