Hà Nội: Lại phát hiện 1 lái xe dương tính với ma tuý đá trên QL 32

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 20/8, đoàn công tác liên ngành của TP đã tiến hành lập chốt kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý tại QL 32, phát hiện 1 lái xe dương tính với ma tuý.

Theo kế hoạch số 1759/KH-SGTVT ngày 18/3, đoàn kiểm tra liên ngành số 2 gồm các lực lượng: Thanh tra Giao thông vận tải, Cảnh sát giao thông, Y tế, Đăng kiểm đã kiểm tra các phương tiện tại QL 32 (ngã ba Văn Tiến Dũng – Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Đoàn kiểm tra liên ngành tại ngã ba Văn Tiến Dũng - Cầu Diễn (quận Bắc Từ Liêm)

Trong sáng 20/8, đoàn đã kiểm tra tổng cộng 9 trường hợp lái xe ô tô tải, trong đó đáng chú ý có 1 trường hợp dương tính với ma tuý, không có trường hợp nào vi phạm nồng độ cồn.

Lái xe dương tính với ma tuý là Giang Trường Duy, sinh năm 1990, trú tại địa chỉ số 34B Lê Lai, Phường 5, TP Đà Lạt, Lâm Đồng. Thời điểm bị kiểm tra, lái xe Duy đang điều khiển container chở hoa tươi mang BKS 49C-084.25 đi các tỉnh phía bắc.

Các lực lượng chức năng làm việc với lái xe Giang Trường Duy

Theo kết quả kiểm tra nhanh, Giang Trường Duy dương tính với ma tuý chủng loại Amphetamine và Metanphetamine (ma tuý đá). Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho Đội Cảnh sát giao thông số 12 để xử lý theo quy định.

Hoàng Hiệp – Thành Luân

Tin liên quan