Hà Nội: Thiếu tá CSGT trả lại ví tiền cho người phụ nữ Hàn Quốc đánh rơi

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Làm nhiện vụ tại Chốt kiểm dịch Covid -19, Thiếu tá CSGT nhặt được ví tiền và nhiều giấy tờ quan trọng của người phụ nữ Hàn Quốc đánh rơi.

Ha Noi: Thieu ta CSGT tra lai vi tien cho nguoi phu nu Han Quoc danh roi - Hinh anh 1
Thiếu tá Nguyễn Việt Anh trao trả lại chiếc ví cho chị Yun Young Sun. 

Ngày 9/10 trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Đức Thắng, Đội trưởng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin, tổ công tác đơn vị đã bàn giao ví tiền và nhiều giấy tờ quan trọng của người phụ nữ Hàn Quốc đánh rơi.

Thông tin ban đầu, vào tối vào khoảng 20h tối ngày 8/10, Thiếu tá Nguyễn Việt Anh, cán bộ của Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) được phân công làm nhiệm vụ tại tại Chốt số 5 kiểm soát người ra, vào Thành phố tại khu vực cầu Phù Đổng, cao tốc Nội Bài - Lạng Sơn có phát hiện một chiếc ví màu xanh rơi trên đường gần Chốt số 5.


Kiểm tra trong ví có: 01 GPLX B1, một số thẻ ngân hàng, thẻ Tạm trú, Hộ chiếu mang tên Yun Young Sun (SN 1988, quốc tịch Hàn Quốc, đang cư trú tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Thiếu tá Nguyễn Việt Anh, từ thông tin trên, anh đã liên hệ với Công an phường Mỹ Đình 1 để biết địa chỉ và hết giờ làm việc Thiếu tá Nguyễn Việt Anh đã trực tiếp đến nhà chị Yun Young Sun để trao trả toàn bộ giấy và tài sản đã nhặt được.

Sau khi nhận được ví và nhiều giấy tờ quan trọng, chị Yun Young Sun xúc động khi nhận lại tài sản đánh rơi, được Thiếu tá Nguyễn Việt Anh nhặt được, mang tới tận nơi ở để trả lại và viết thư cảm ơn Thiếu tá CSGT, Phòng CSGT và Công an TP Hà Nội.

Tin liên quan