Hà Nội truy tìm các tài xế xe công nghệ chở khách đi và đến Bệnh viện Bạch Mai

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sở GTVT Hà Nội vừa có công văn gửi đến Công ty TNHH Grab, Công ty CP Be Group, Công ty TNHH Thương mại Công nghệ GoViet, Công ty CP FastGo Việt Nam, về việc đề nghị hợp tác hỗ trợ thông tin về các tài xế có cuốc xe đi và đến Bệnh viện Bạch Mai.

Theo đó, hiện nay Sở GTVT Hà Nội đang phối hợp cùng các cơ quan liên quan thực hiện công tác kiểm soát, phòng chống và ngăn ngừa dịch Covid-19 lan rộng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời các trường hợp tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm/nghi ngờ Covid-19, Sở GTVT Hà Nội đề nghị 4 công ty trên hợp tác, hỗ trợ truy xuất và cung cấp thông tin về các trường hợp tài xế (cả 2 bánh và 4 bánh) đã có các cuốc xe đi và đến Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/03/2020 - 28/03/2020. 

Cùng với đó là thông tin về các khách hàng đã cùng các tài xế này đi hoặc đến bệnh viện Bạch Mai trong khung thời gian kể trên. Thông tin yêu cầu bao gồm: Họ tên; Số điện thoại; Biển số xe hoặc địa chỉ thường trú (nếu có).

Thủy Nguyễn

Tin liên quan