Hà Tĩnh: Mưa lớn khiến Quốc lộ 1A ngập sâu

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khoảng 20h30 tối 4/9, trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua tổ dân phố Hưng Thịnh, phường Sông Trí (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã bị ngập sâu, gây ách tắc cho các phương tiện giao thông.

Theo ghi nhận, những ngày qua trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã có mưa lớn trên diện rộng. Riêng, địa bàn thị xã Kỳ Anh xuất hiện mưa lớn trong nhiều giờ khiến nước dâng cao đã làm ngập úng nhiều vùng, trong đó có Quốc lộ 1A đoạn đi qua tổ dân phố Hưng Thịnh (phường Sông Trí), bị ngập với chiều dài khoảng 100m, có điểm ngập sâu đến 1m.

Ha Tinh: Mua lon khien Quoc lo 1A ngap sau - Hinh anh 1
Quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Kỳ Anh bị ngập sâu.
Để đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông qua đoạn đường này, Công an thị xã Kỳ Anh đã cử 20 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông, công an phường ra cảnh báo và phân luồng giao thông, hạn chế ách tắc xảy ra.
Ha Tinh: Mua lon khien Quoc lo 1A ngap sau - Hinh anh 2
Lực lượng chức năng tổ chức cảnh báo, phân luồng cho các phương tiện giao thông. 

“Lực lượng công an đã kịp thời cảnh báo, chỉ dẫn cho các phương tiện đi lên đường tránh thị xã, không để các xe chạy qua chỗ nước lũ lên cao; tránh các tác động của nước đối với các hộ dân sống gần Quốc lộ 1A đoạn bị ngập lụt” - Trung tá Hà Phi Hoàng - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an thị xã Kỳ Anh cho biết.

Hồ Văn

Tin liên quan