Hai chiến sĩ công an kịp thời cứu người phụ nữ nhảy xuống hồ Tây tự tử

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 14/6, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Đại tá Mai Trọng Thắng, Trưởng Công an quận Tây Hồ đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP cho Thượng úy Đỗ Đức Lưu, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Trung úy Lê Ngọc Khánh, cán bộ Công an phường Thụy Khuê (Công an quận Tây Hồ) đã có hành động kịp thời cứu giúp người dân.

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP cho 2 cán bộ Công an quận Tây Hồ.

 

Trước đó, ngày 22-5, Thượng úy Đỗ Đức Lưu được giao nhiệm vụ tăng cường đến Công an phường Thụy Khuê làm nhiệm vụ chốt phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực đường Thanh Niên, phường Thụy Khuê.

Khoảng 7h15 cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực vườn hoa đường Thanh Niên, Thượng úy Đỗ Đức Lưu nghe tiếng tri hô của người dân về việc có người đuối nước dưới hồ Tây. Vào thời điểm này, tại chốt ngoài Thượng uý Đỗ Đức Lưu còn có Trung úy Lê Ngọc Khánh đang làm nhiệm vụ.
Không ngại nguy hiểm, Thượng úy Đỗ Đức Lưu và Trung úy Lê Ngọc Khánh đã nhanh chóng lao xuống hồ, bơi ra chỗ người bị nạn và dìu vào bờ an toàn.
Được biết, nạn nhân là N.T.H (SN 1986), trú tại quận Tây Hồ. Vì chuyện tình cảm và bị bất ổn về tinh thần, chị H. đã nghĩ quẩn, lao xuống hồ Tây. Được các đồng chí Công an cùng người dân sơ cứu, động viên, người này đã dần bình tĩnh trở lại.
Ngay sau khi thực hiện các thủ tục cần thiết, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với gia đình đưa người phụ nữ về nhà.

Thể Ny

Tin liên quan