Hải Dương: Xế hộp bị nổ lốp đâm vào bùng binh, 2 người bị thương

VĨNH QUÂN - HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hai người đàn ông trên ô tô Mazda ở Hải Dương bị thương nặng sau khi chiếc xe này nổ lốp rồi tự đâm vào bục tròn ở ngã ba giao cắt giữa đường Thanh Niên với đường Tôn Đức Thắng thuộc phường Hải Tân, TP Hải Dương.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 22h50 ngày 30/6, xe ô tô BKS 34A-162.46 (chưa rõ người điều khiển) di chuyển theo hướng ngã sáu Tam Giang theo đường Thanh Niên – cầu Hải Tân.

Khi xe đi đến ngã ba giao cắt giữa đường Thanh Niên giao với đường Tôn Đức Thắng thuộc phường Hải Tân, TP Hải Dương đã tự đâm vào bùng binh tại ngã ba. Chiếc xe sau đó văng xa, không va chạm với người và phương tiện khác. Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có 2 người là T.H.N. (SN 1991) và N.T.T. (SN 1997), cả 2 đều ở Hải Dương.

Vụ tai nạn khiến anh N. và anh T. bị thương phải nhập viện cấp cứu. Tại hiện trường xe ô tô con nát bét và công trình giao thông bị hư hỏng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là xe bị nổ lốp dẫn đến mất lái. Cơ quan chức năng cũng bác thông tin được lan truyền trên mạng xã hội cho rằng ô tô tông trúng xe máy.

Hiện trường vụ tai nạn: 

 
 
 
 

 

Tin liên quan