Hải Phòng: Bắt giữ nhóm đối tượng dùng phương tiện thuỷ để trộm cắp

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an TP Hải Phòng thông tin, Phòng Cảnh sát đường thuỷ - Công an TP vừa phá vụ trộm cắp do nhóm đối tượng dùng phương tiện thuỷ để hành nghề.

Theo đó, ngày 5/5/2023, Phòng Cảnh sát đường thủy nhận được tin báo về việc Công ty TNHH K.H bị mất trộm 8 mô tơ điện, nhiều cuộn dây điện và một số tài sản khác trong những ngày nghỉ lễ 30/4 -1/5.

Đồ đạc bị mất tại khu vực nhà kho để các vật tư, thiết bị, máy móc điện của Công ty tại bờ phải sông Lạch Tray, cách hạ lưu cầu Rào 1 khoảng 1 km, thuộc Khu Phú Hải, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Phòng Cảnh sát đường thủy giao Đội phòng ngừa và đấu tranh chống tội phạm, Trạm Cảnh sát đường thủy An Dương cùng các đơn vị có liên quan tiến hành điều tra vụ việc.

Hai Phong: Bat giu nhom doi tuong dung phuong tien thuy de trom cap - Hinh anh 1
Đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật. Ảnh Công an cung cấp 

Qua thời gian điều tra, Phòng Cảnh sát đường thủy phát hiện một nhóm 3 đối tượng lợi dụng thời gian công nhân được nghỉ lễ, vắng người, đã dùng phương tiện thủy thô sơ, vỏ gỗ, chèo tay đột nhập khu vực nhà kho của Công ty TNHH K.H và trộm cắp 8 mô tơ điện, dây điện các loại.

Nhóm đối tượng này đã mang bán cho 2 cửa hàng sửa chữa, bán đồ cũ tại đường Đồng Xá thuộc phường Thành Tô và phường Cát Bi, quận Hải An, Hải Phòng.

Đến 15h ngày 6/5, 18 giờ sau khi nhận được tin báo, 3 đối tượng trộm cắp đã bị các lực lượng chức năng bắt giữ, toàn bộ tang vật là 8 mô tơ điện, dây điện các loại cũng được thu hồi.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

 

 

Tin liên quan