Hải Phòng: Hai thanh niên lạng lách, đánh võng gây tai nạn liên hoàn

VĨNH QUÂN - HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng thông tin đang tiến hàng điều tra vụ hai thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng mất lái gây tai nạn liên hoàn khiến 4 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

 

Hiện trường vụ tai nạn. 

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 22h50 ngày 11/12, một nhóm nam thanh niên đi trên nhiều xe máy có biểu hiện đua xe khi phóng nhanh, lạng lách, đánh võng trên đường Hồ Sen, thuộc địa bàn phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Khi nhóm này chạy với tốc độ cao đến đoạn trước cửa số 8 Hồ Sen thì một chiếc Air Blade BKS 15B3 - 755.36 do 2 nam thanh niên điều khiển, bất ngờ mất lái lao sang làn đường chiều ngược lại rồi đâm liên tiếp vào 2 xe máy Vision màu hồng BKS 15B2 - 511.89 và Vision màu trắng BKS 15B3 - 688.74.

Hậu quả, vụ tai nạn khiến 2 nam thanh niên ngã văng xuống đường bị thương nặng, co giật và nhanh chóng được nhóm đua xe đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Còn người đàn ông đi xe máy Vision màu hồng bị thương nặng sau đó được lực lượng chức năng và người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Người phụ nữ đi xe máy Vision màu trắng thì bị thương nhẹ.

Các phương tiện đều bị hư hỏng nặng, mảnh vỡ các phương tiện vương vãi khắp mặt đường.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan