Hải Phòng: Nữ tài xế cố thủ trong xe 2 giờ đồng hồ sau khi vượt đèn đỏ

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một nữ tài xế người Hải Phòng đã cố thủ trong xe suốt 2 giờ đồng hồ sau khi vượt đèn đỏ bị lực lượng chức năng ngăn chặn.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 18/5, tại ngã tư đường Minh Khai - Điện Biên Phủ, thuộc địa phận phường Minh Khai.

Phát hiện ô tô màu đỏ có BKS 15A-662XX vượt đèn đỏ, Đội CSGT - Công an quận Hồng Bàng đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế không chấp hành và bỏ chạy đến ngã tư đường Hồ Xuân Hương - Minh Khai mới dừng lại.

Lực lượng CSGT yêu cầu nữ tài xế xuất trình giấy tờ để kiểm tra nhưng nữ tài xế này đã không xuống xe mà chốt cửa bên trong, bật nhạc lớn sau đó hạ ghế nằm nghe nhạc, xem điện thoại.

Cơ quan chức năng liên tục gõ cửa xe, vận động nữ tài xế ra ngoài để phục vụ việc kiểm tra. Nữ tài xế vẫn không chấp hành, thậm chí còn nói những từ tục tĩu, không hợp tác với cơ quan chức năng.

 

Hai Phong: Nu tai xe co thu trong xe 2 gio dong ho sau khi vuot den do - Hinh anh 1
Nhiều người dân hiếu kỳ xúm lại xem. Ảnh CTV 

Một số người phối hợp cùng lực lượng chức năng dùng dây kẽm để móc cửa xe, nhưng ở phía bên trong nữ tài xế vẫn nằm nghe nhạc.

Lực lượng chức năng đã xin hỗ trợ từ Công an quận Hồng Bàng. Sau 2 giờ thuyết phục và yêu cầu, lực lượng công an mới cậy chốt cửa, mở khóa xe và đưa nữ tài xế ra ngoài. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm, đưa phương tiện cùng nữ tài xế về phường Minh Khai để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Hai Phong: Nu tai xe co thu trong xe 2 gio dong ho sau khi vuot den do - Hinh anh 2
Lực lượng chức năng phải cạy cửa để yêu cầu cô gái ra khỏi xe. Ảnh CTV 

Thông tin ban đầu, nữ tài xế trẻ trên tên N.T.M, sinh năm 2001, trú tại Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

"Dù có những biểu hiện bất thường, không tỉnh táo, liên tục chửi bậy và thách thức CSGT, nhưng khi test nhanh, nữ tài xế này không có nồng độ cồn trong hơi thở hay ma túy trong nước tiểu", một cán bộ Đội CSGT, Công an quận Hồng Bàng cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý nữ tài xế này về các hành vi: Vượt đèn đỏ, không chấp hành liệu lệnh dừng xe của CSGT, gây mất an ninh trật tự, không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe và các giấy tờ khác.

Tin liên quan