Hải Phòng: Tạm giữ xe ô tô của nữ tài xế cố thủ trong xe 2 giờ đồng hồ

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 22/5, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang tạm giữ ô tô của nữ tài xế vượt đèn đỏ, cố thủ trong xe và gây mất an ninh trật tự.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 18/5, tại ngã tư đường Minh Khai - Điện Biên Phủ, thuộc địa phận phường Minh Khai.

Phát hiện ô tô màu đỏ có BKS 15A-662.93 vượt đèn đỏ, Đội CSGT - Công an quận Hồng Bàng đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế không chấp hành và bỏ chạy đến ngã tư đường Hồ Xuân Hương - Minh Khai mới dừng lại.

Hai Phong: Tam giu xe o to cua nu tai xe co thu trong xe 2 gio dong ho - Hinh anh 1
Lực lượng chức năng phải cạy cửa xe. Ảnh CTV 

Lực lượng CSGT yêu cầu nữ tài xế xuất trình giấy tờ để kiểm tra nhưng nữ tài xế này đã không xuống xe mà chốt cửa bên trong, bật nhạc lớn sau đó hạ ghế nằm nghe nhạc, xem điện thoại.

Cơ quan chức năng liên tục gõ cửa xe, vận động nữ tài xế ra ngoài để phục vụ việc kiểm tra. Nữ tài xế vẫn không chấp hành, thậm chí còn nói những từ tục tĩu, không hợp tác với cơ quan chức năng.

 

Hai Phong: Tam giu xe o to cua nu tai xe co thu trong xe 2 gio dong ho - Hinh anh 2
Người dân hiếu kỳ đứng xem. Ảnh CTV 

Thông tin ban đầu, nữ tài xế trẻ trên tên N.T.M, sinh năm 2001, trú tại Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

"Dù có những biểu hiện bất thường, không tỉnh táo, liên tục chửi bậy và thách thức CSGT, nhưng khi test nhanh, nữ tài xế này không có nồng độ cồn trong hơi thở hay ma túy trong nước tiểu", một cán bộ Đội CSGT, Công an quận Hồng Bàng cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý nữ tài xế này về các hành vi: Vượt đèn đỏ, không chấp hành liệu lệnh dừng xe của CSGT, gây mất an ninh trật tự, không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe và các giấy tờ khác.

Tin liên quan