Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà trọ bốc cháy

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Người dân phát hiện tại căn nhà trọ tại phường Cam Phú, TP Cam Ranh có khói bốc lên. Khi tiếp cận, phá cửa vào bên trong để dập lửa, họ phát hiện hai tử thi một nam một nữ đã chết cháy.

Rất đông người dân theo dõi vụ việc. 

Ngày 15/9, Công an TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, xác nhận cơ quan điều tra đang xác định nguyên nhân vụ việc hai vợ chồng tử vong trong nhà trọ trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h15 ngày 14/9, người dân phát hiện tại căn nhà trọ tại phường Cam Phú, TP Cam Ranh có khói bốc lên. Khi tiếp cận, căn nhà bị khóa trái cửa. Người dân đã phá cửa vào bên trong thì phát hiện lửa từ trong phòng ngủ. Sau khi dập lửa, họ phát hiện hai tử thi một nam một nữ đã chết cháy. Hiện trường phía trong có mùi xăng.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Qua khám nghiệm xác định tử thi là anh T. V.T (SN 1990, trú ở TP Cam Ranh) và vợ là chị N.T.T (SN 2000). Hiện thi thể cả 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin liên quan