Hai xe khách đấu đầu trong đêm, nhiều người thương vong

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 17/6, trên QL1 đoạn qua thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

Hai xe khach dau dau trong dem, nhieu nguoi thuong vong - Hinh anh 1
 Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe khách BKS 53S-8001 do ông Lê Hồng Quang (45 tuổi, trú tỉnh Bình Định) điều khiển, chạy theo hướng Nam - Bắc, khi đến vị trí trên đã xảy ra va chạm với xe khách BKS: 43B-025.05 do ông Đỗ Tấn Quý (46 tuổi, trú tỉnh Quảng Nam) điều khiển, lưu thông ở chiều ngược lại.


Vụ TNGT khiến ông N.N.H (35 tuổi, trú TP. Đà Nẵng) là hành khách trên xe khách BKS 43B-025.05 tử vong, nhiều người bị thương được đưa vào bệnh viên Đa khoa tỉnh Phú Yên cấp cứu. Đến sáng 18/6, bà N.T.T.T (44 tuổi, trú TP. Đà Nẵng, hành khách trên xe khách BKS 43B-025.05) đã không qua khỏi do bị thương nặng.

Trong 10 người bị nạn được đưa cấp cứu có 4 trường hợp nặng cần được chuyển khoa Hồi sức Ngoại để điều trị tích cực, 3 trường hợp được chỉ định chuyển vào phòng mổ để phẫu thuật cấp cứu ngay, trong đó có một bé gái 10 tuổi cần huy động trợ giúp của bệnh viện Sản Nhi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn, triển khai các biện pháp đảm bảo TTATGT và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ TNGT.

Tin liên quan