Hàng chục hành khách la hét sau va chạm giữa xe 45 chỗ với xe Limousine

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h20 ngày 28/7, tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu).

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Trí Nhân

Thời gian trên xe ô tô 45 chỗ biển kiểm soát 60B-03652 chở khách lưu thông trên đường Ven Biển, hướng từ Vũng Tàu đi Long Điền. 

Khi đến ngã tư giao nhau với đường Chi Lăng, phường 12, TP Vũng Tàu thì xảy ra va chạm với xe ô tô Limousine loại 16 chỗ, biển kiểm soát 86B-01335.

Cú tông mạnh khiến xe Limousine bị hất văng xuống ven đường, bị móp méo và hư hỏng nặng. Trong khi đó, xe khách 45 chỗ bị nát phần đầu. 

Theo anh Trương Quý Đôn - tài xế xe 45 chỗ cho biết, trước khi xảy ra tai nạn xe Limousine phóng từ đường Chi Lăng ra với tốc độ cao. Do không kịp xử lý tình huống nên xe 45 chỗ đâm ngang hông xe Limousine. Lúc này, xe khách chở hơn 40 công nhân đang đi du lịch nhưng may mắn không ai bị thương.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau tiếng động lớn, người dân chạy ra thì phát hiện xe Limousine đã nằm dưới hố nên vội vàng dùng cây sắt phá cửa, đưa 9 hành khách ra ngoài. Trong đó 4 người ngồi gần cửa bị thương, chảy nhiều máu, được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
  

Bảo Nguyên

Tin liên quan