Hàng nghìn xe nối đuôi nhau dừng hơn chục km để tránh vào tâm bão

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lực lượng chức năng tạm thời phong toả, chốt chặn không cho người và phương tiện lưu hành vào khu vực tâm bão để đảm bảo an toàn cho người, phương tiện, trừ các trường hợp đặc biệt.

Hang nghin xe noi duoi nhau dung hon chuc km de tranh vao tam bao - Hinh anh 1
 

Khoảng 1 giờ sáng 28/10 đến thời điểm này, trên tuyến QL1 đoạn qua xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh (Khánh Hoà) hàng nghìn xe khách, xe tải, xe ô tô con, xe container lưu hành theo hướng Nam - Bắc (TP Hồ Chí Minh - Hà Nội) qua tâm bão số 9 phải dậm chân tại chỗ, nối đuôi nhau hơn chục cây số khiến giao thông kẹt cứng. Bởi lực lượng chức năng chốt chặn nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho người dân.

Theo các tài xế, tình trạng kẹt xe bắt đầu từ 1 giờ sáng nay (28/10). Tại đây, các hành khách và tài xế được cơ quan chức năng thông báo tạm thời bị phong tỏa để tránh vào vùng tâm bão số 9. Còn các xe lưu hành hướng Khánh Hoà - TP Hồ Chí Minh vẫn lưu thông bình thường.

Một cán bộ CSGT đang thực thi nhiệm vụ ở đây cho biết: “Lực lượng chức năng tạm thời phong toả, chốt chặn không cho người và phương tiện lưu hành vào khu vực tâm bão để đảm bảo an toàn cho người, phương tiện, trừ các trường hợp đặc biệt. Các trường hợp không chấp hành yêu cầu sẽ bị lực lượng làm nhiệm vụ kiên quyết xử lý”.

Bảo Nam

Tin liên quan