Hành động đẹp của ca trực chốt kiểm soát số 3 tại Hải Phòng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhặt được của rơi đem trả lại cho người đánh mất là một nét đẹp trong cuộc sống, một hành động rất đáng được biểu dương. Ngày 12/10, tổ công tác tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 liên ngành số 3 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đường 353 (quận Dương Kinh) cho biết nhặt được ví tiền cùng nhiều giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Đức Hồng.

 

 Ca trực tại chốt số 3 quận Dương Kinh bàn giao tài sản cho người đánh rơi.

Vào khoảng 20h15’ ngày 11/10, tổ công tác tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 liên ngành số 3 và nhân viên trạm thu phí phát hiện 1 chiếc ví bị đánh rơi tại vị trí cách Chốt kiểm soát khoảng 40m về hướng trung tâm thành phố. Bên trong có hơn 150 triệu đồng, 1 điện thoại hiệu iPhone, 1 căn cước công dân và 5 thẻ ngân hàng mang tên Nguyễn Đức Hồng.

Ngay lập tức Tổ công tác đã thông báo tới tất cả công dân đang làm thủ tục khai báo tại chốt cùng thời điểm đó để xác nhận chủ nhân của chiếc ví, tuy nhiên không có ai xác nhận là chủ sở hữu chiếc ví nói trên.

Sau 2 tiếng ông Nguyễn Đức Hồng và Phạm Duy Thắng đến Chốt kiểm soát khai báo về việc đánh rơi 1 chiếc ví.

Sau khi đối chiếu các thông tin từ chiếc ví và thông tin do ông Nguyễn Đức Hồng trình báo, ca trực đã lập biên bản bàn giao cho ông Hồng gồm: 157.126.000 đồng và các tài sản khác.

Cảm kích trước hành động cao đẹp của Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 liên ngành số 3, ông Nguyễn Đức Hồng vô cùng vui mừng và bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới ca trực. 

HẢI YẾN

Tin liên quan