Hành khách Ấn Độ vui mừng nhận lại tài sản bỏ quên trên tàu SE8

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hành khách vô cùng vui mừng vì đã nhận được tài sản bỏ quên trên tàu SE8.

Hành khách Ấn Độ vui mừng nhận lại tài sản bỏ quên trên tàu SE8. 

Ngày 22/12, tổ tàu SE8 vừa trao trả hành khách nước ngoài tài sản giá trị, quan trọng bỏ quên trên tàu khi xuống ga Ninh Bình.

Cụ thể, hơn 16h00 chiều 21/12, đoàn tàu SE8 sau khi tiễn khách xuống tàu tại ga Ninh Bình đã tiếp tục hành trình. Tiếp viên phụ trách toa xe số 4 là Nguyễn Văn Ngọc trong khi tác nghiệp dọn chăn ga gối trong khoang khách vừa xuống tàu đã phát hiện có 1 túi da tại giường số 26 nên đã báo trưởng tàu.

Trong túi có hơn 400 USD, 2.200 rupee, đồng hồ đeo tay, một số thiết bị điện, điện tử như sạc điện thoại, tai nghe... Đặc biệt có nhiều giấy tờ quan trọng như 1 thẻ căn cước nước ngoài, 2 hộ chiếu quốc tịch Ấn Độ, 5 thẻ visa ngân hàng.

Qua xác minh, được biết là tài sản của hành khách Ấn Độ có vé giường số 26, toa 4, lên tàu SE8 tại ga Đồng Hới, xuống ga Ninh Bình. Trưởng tàu lập tức liên hệ với bộ phận khách vận ga Ninh Bình để phát thanh, thông báo tìm khách bỏ quên tài sản và thống nhất trao trả hành khách khi tàu quay lại ga.

Sáng 22/12, tổ tàu tiếp tục phụ trách tàu SE7 xuất phát ga Hà Nội đi ga Sài Gòn. Khoảng 7h30, khi tàu dừng tác nghiệp đón, trả khách tại ga Ninh Bình, trưởng tàu đã trực tiếp trao trả hành khách nước ngoài toàn bộ tài sản và giấy tờ bỏ quên.

Vị hành khách Ấn Độ vô cùng vui mừng vì đã nhận được tài sản bỏ quên. Với họ, giá trị tài sản bỏ quên không lớn nhưng quan trọng nhất là tìm được các giấy tờ quan trọng.

Tin liên quan