Hình ảnh camera tố cáo kẻ gây tai nạn cố tình chạy trốn, bỏ mặc nạn nhân

 
Chia sẻ

Lợi dụng lúc đường vắng người, sau khi gây tai nạn người đàn ông đã bỏ mặc nạn nhân, trốn khỏi hiện trường.

Đối tượng Giáp tại cơ quan điều tra (Ảnh: THNA)

Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Giáp (sinh 1972 tại xã Bắc Thành, huyện Yên Thành) về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.

Trước đó, ngày 8/10 trên QL7A, thuộc địa phận xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa một xe máy và xe đạp đi cùng chiều. Sau khi tai nạn xảy ra, người điều khiển xe máy bỏ mặc nạn nhân nằm dưới đất, rồi dựng xe lên nổ máy bỏ trốn.

Nạn nhân được xác định là ông Cao Xuân Tám (SN1948, trú tại xã Diễn Phúc). Lúc người dân phát hiện, ông Tám đang nằm bất tỉnh dưới lòng đường trong tình trạng thương tích nặng. Nạn nhân sau đó tử vong khi cấp cứu tại bệnh viện.

Quá trình giám định hiện trường cơ quan chức năng xác định chiếc xe máy đã vượt phải khi xe đạp đang chuyển hướng dẫn đến tai nạn. Qua trích xuất camera và thông tin người dân cung cấp, lực lượng chức năng xác định xe máy gây tai nạn mang BKS 65F4-1404. Những dấu hiệu nhận dạng đối tượng cũng được cơ quan điều tra đưa ra phân tích.

Sau nhiều ngày phối hợp với các đơn vị trong và ngoài tỉnh, Công an Diễn Châu đã xác định: Nguyễn Văn Giáp là người điều khiển xe máy gây tai nạn. Tại cơ quan công an, đối tượng Giáp đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Diễn Châu đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ đưa đối tượng ra xét xử.

Theo báo Giao thông

Tin liên quan