Kéo dài thời gian bán vé tàu nguyên khoang, nguyên toa

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngành đường sắt sẽ tiếp tục duy trì việc bán vé nguyên khoang, nguyên toa dịp Tết Nhâm Dần 2022 đến hết ngày 28/2/2022, cùng chính sách giảm đến 15% giá vé tàu.

Ngành đường sắt kéo dài thời gian bán vé tàu nguyên khoang, nguyên toa dịp Tết Nhâm Dần.

Đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, tính đến ngày 3/12, sau gần 20 ngày mở bán, ngành đường sắt đã bán được gần 1.000 vé nguyên khoang, nguyên toa và nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực từ phía hành khách.

Do nhiều hành khách muốn có không gian riêng, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất khi đi tàu cùng gia đình, người thân hoặc theo nhóm, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, nên ngành đường sắt sẽ tiếp tục duy trì việc bán vé nguyên khoang, nguyên toa đến hết ngày 28/2/2022 cùng chính sách giảm giá từ 10 - 15%; đặc biệt, không giới hạn cự ly đối với hành khách mua vé đi tàu nguyên khoang, nguyên toa.

Những hành khách mua vé đi chặng ngắn (dưới 300 km) có thể mua vé nguyên khoang, nguyên toa để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất khi di chuyển và hưởng các chính sách ưu đãi của ngành đường sắt.

Với những hành khách có vé đi nguyên khoang, nguyên toa nếu có nhu cầu đưa, đón tại nhà, ngành đường sắt sẽ phục vụ theo nhu cầu; được cung cấp miễn phí suất ăn trên tàu.... Đặc biệt, tại các nhà ga, hành khách được bố trí phòng đợi hoặc khu vực chờ tàu riêng và bố trí lối đi riêng khi lên, xuống tàu.

Trước đó, để đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách yên tâm đi tàu trong mùa dịch COVID-19, từ ngày 15/11, ngành đường sắt đã chính thức mở bán vé tàu Tết Nhâm Dần 2022, cung cấp dịch vụ nguyên khoang (khoang 4 giường và khoang 6 giường), nguyên toa tới khách hàng và áp dụng nhiều chính sách giảm giá vé như: Mua vé xa ngày đi tàu, mua vé tập thể, vé khứ hồi, vé dịp thấp điểm...

Tin liên quan