Khách đi máy bay bỏ quên nửa tỷ đồng và đồng hồ Hublot

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vietnam Airlines cho biết, tối 13/8/2020, sau khi chuyến bay VN218 từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội hạ cánh và toàn bộ hành khách đã xuống tàu, tiếp viên đã phát hiện 1 chiếc túi màu đen với nhiều tài sản giá trị bị để quên tại khoang Thương gia.

Khach di may bay bo quen nua ty dong va dong ho Hublot - Hinh anh 1
 

Ngay sau khi phát hiện, tổ tiếp viên đã liên hệ với bộ phận mặt đất tại sân bay Nội Bài để cùng kiểm đếm, bàn giao số tài sản bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt, 1 chiếc đồng hồ Hublot, 1 chiếc đồng hồ Breitling, 1 đôi giày Prada và 1 chiếc kính mắt Salvatore Ferragamo.

Toàn bộ số tài sản này sau đó đã được bàn giao cho bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc của Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) và trao trả cho hành khách dưới sự chứng kiến của các đơn vị an ninh, phục vụ mặt đất tại sân bay Nội Bài.

Cũng theo Vietnam Airlines trong 7 tháng đầu năm 2020, Vietnam Airlines đã phát hiện và trả lại hơn 4,5 tỷ đồng tiền mặt, 5.652 hiện vật có giá trị cho hành khách đi máy bay.

Vietnam Airlines khuyến cáo, để phòng tránh các sự cố không mong muốn như để quên tài sản và giấy tờ tùy thân trên máy bay, hành khách nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

Trong trường hợp để quên tài sản, hành khách có thể đến quầy Thất lạc hành lý (Lost & Found) hoặc liên hệ đại diện hãng hàng không và bộ phận an ninh tại sân bay để được hỗ trợ.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan