Khai mạc Giải Bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng 2019

 
Chia sẻ

Chiều 1/6, Giải Bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng 2019 do Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) Hà Nội, Câu lạc bộ Bóng đá Hội DNT Hà Nội phối hợp với Công ty CP Bóng đá Sân 7 tổ chức đã chính thức khai mạc.

Lãnh đạo Hội DNT Hà Nội tặng hoa các doanh nghiệp tài trợ cho giải đấu

Tham gia giải đấu, 16 đội bóng doanh nghiệp chất lượng hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trận bóng hấp dẫn, kịch tính. Giải đấu còn mang ý nghĩa đặc biệt - "Thể thao vì cộng đồng". 

Trưởng ban tổ chức giải đấu, ông Nguyễn Đăng - Tổng thư ký Hội DNT Hà Nội cho biết: Thông qua giải đấu đã huy động sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp có tấm lòng vàng được 250 triệu đồng, để cùng chung tay để xây dựng điểm trường mầm non cho trẻ em nghèo tại tỉnh Sơn La (tháng 5/2019) và dự kiến ở tỉnh Quảng Trị trong thời gian tới. Đến thời điểm hiện tại, công tác tổ chức, hậu cần được thực hiện chu đáo. Bên cạnh đó chuyên môn giải đấu hứa hẹn sẽ rất cao với sự tham vấn của Bongda247.

Lãnh đạo Hội DNT Hà Nội, Ban chỉ đạo giải đấu tặng hoa động viên, khích lệ các đội bóng

Tất cả các trận đấu trong giải sẽ được livestream trực tiếp, phát sóng toàn bộ và truyền thông liên tục, rộng rãi tới đông đảo khán giả trên các phương tiện truyền thông: Bóng đá Sân 7, Bóng đá 247, VTV/VOV, HTV… 

Chia sẻ về ý nghĩa của giải đấu, ông Đỗ Xuân Thành - Giám đốc kinh doanh Vegiare.com (đơn vị tài trợ 50 triệu đồng cho chương trình vì cộng đồng) cho biết: "Trong thời gian qua các hoạt động của Hội DNT trẻ Hà Nội đã quy tụ được sự tham gia của đông đảo hội viên. Đây là 1 sân chơi để các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Hội trong công tác từ thiện giao lưu, gặp gỡ, trao đổi nhằm nâng cao giá trị công tác xã hội. Bản thân tôi cũng như Vegiare.com coi đây là cơ hội để chia sẻ, đóng góp với cộng đồng, cũng như tăng cường giao lưu với các doanh nghiệp khác". 

Giải đấu sẽ diễn ra trong 6 tuần, vào các ngày thứ 7 hàng tuần, từ 1/6/2019 đến ngày 6/7/2019 tại Trung tâm Thể thao Bộ Công An, số 396 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Dự kiến giải đấu sẽ được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2019.

Hà Vân

Tin liên quan