Khẩn trương làm rõ vụ việc nhóm thanh niên chặn đầu đập phá xe tải

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 14/11, tin từ cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân nhóm thanh niên chặn đầu một xe ô tô tải và đập phá làm chiếc xe bị hư hỏng.

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 13/11, nhiều người dân sống ven đường tỉnh lộ 866 chứng kiến cảnh một nhóm thanh niên khoảng 6 đến 7 người đi trên nhiều xe máy truy đuổi theo xe tải mang BKS 65M-0714 (chưa rõ danh tính người điều khiển) điều khiển, chở theo 2 người khác  lưu thông theo hướng đi từ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành (Tiền Giang) ra QL1A.

Khi truy đuổi đến đoạn ấp Tân Thạnh, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành thì nhóm người này vượt qua đầu xe tải và ép chiếc xe tải lao qua phần đường ngược lại. Lúc chiếc xe tải vừa dừng trên đường thì nhóm người này đã lao vào dùng gạch và cây đập phá khiến phần đầu chiếc xe bị vỡ kính, móp méo hư hỏng nặng. Sau đi khi đập phá xong, nhóm người này lên xe rời khỏi hiện trường vụ việc.

Nhận được thông tin về vụ việc, Công an huyện Châu Thành lập tức tới hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, thống kê thiệt hại và lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, đồng thời truy tìm nhóm thanh niên nói trên để xử lý theo qui định của pháp luật.

Bảo Nam

Tin liên quan