Khánh Hòa xác minh thông tin CSGT gạ tình người vi phạm giao thông

 
Chia sẻ

Công an Khánh Hòa đang xác minh bài trên Facebook tố: “Cảnh sát giao thông thành phố Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn".

Tối 18/4, Đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết, đang xác minh một sĩ quan Cảnh sát giao thông bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông.

khanh hoa xac minh thong tin csgt ga tinh nguoi vi pham giao thong hinh 1
Bài viết trên Facebook tố CSGT gạ tình người vi phạm.

Chiều 18/4, tài khoản “Yêu cảnh sát giao thông” trên mạng xã hội Facebook đăng bài viết “Cảnh sát giao thông thành phố Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”. Nội dung bài viết, tố cáo một Thượng úy thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3, đã tạm giữ xe của một phụ nữ, sau đó gạ cô gái này đến khách sạn để quan hệ tình dục.

Người đăng thông tin, hình ảnh trên có để lại số điện thoại và nhờ mọi người giúp đỡ. Người này cho rằng có đầy đủ bằng chứng và chịu trách nhiệm về thông tin này. Tuy nhiên, sau đó bài viết đã bị gỡ bỏ.

Đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an thành phố Nha Trang cho biết lãnh đạo đơn vị đã nắm thông tin, đang khẩn trương xác minh sự việc: "Chúng tôi đã chỉ đạo xác minh và sẽ xử lý nghiêm. Trước mắt, không giao nhiệm vụ cho cán bộ này và chỉ giao trực ở cơ quan, không đi tuần tra nữa. Theo thẩm quyền của chúng tôi là sẽ xác minh trước, rồi báo cáo cho Giám đốc"./.

Theo VOV

Tin liên quan