Kiểm tra chiếc xe dừng đỗ sai quy định trên cao tốc, phát hiện 2 đối tượng tàng trữ ma tuý đá

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 19/6, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, đơn vị này vừa lập biên bản, bàn giao 2 thanh niên tàng trữ trái phép chất ma túy cho Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

 Số ma túy đá bị phát hiện trên xe. Ảnh: Cường Sơn 

Trước đó, vào khoảng 10g30 ngày 18-6, tổ công tác của Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, thuộc Cục Cảnh sát giao thông thực hiện nhiệm vụ tuần lưu tại tuyến cao tốc Nội Bài - Thái Nguyên. 
Khi đến Km26, gần nút giao Bắc Phú, tổ công tác phát hiện xe ô tô con loại 7 chỗ, biển số 30A-710.55 dừng trên đường cao tốc.
Lái xe được xác định là Trần Hoàng L (SN 1992) và người đi cùng là Phạm Tùng L, (SN 1998, cùng trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội). Thời điểm kiểm tra, lái xe L không xuất trình được giấy phép lái xe. 
Kiểm tra ô tô, tổ công tác phát hiện phía dưới gầm ghế phụ chỗ Phạm Tùng L ngồi có một gói ni lông màu trắng, bên trong có các tinh thể màu trắng, một ống thủy tinh và một số ống hút nhựa nhiều màu khác nhau.
Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận tinh thể màu trắng trong túi nilon là ma túy đá, mua ở Thái Nguyên để sử dụng.
Sau khi lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe L với lỗi dừng đỗ xe trên đường cao tốc không đúng quy định và không có giấy phép lái xe, tổ công tác đã niêm phong và lập biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện bàn giao cho Công an huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.


 

 

Ngân Lê

Tin liên quan