Kiểm tra ma tuý, nồng độ cồn gần 50 lái xe tại bến Gia Lâm

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 4/12, Tổ công tác liên ngành đã tiến hành kiểm tra chất ma tuý và nồng độ cồn tại bến xe Gia Lâm (quận Long Biên), tổng cộng 46 lái xe khách đã được kiểm tra nhanh.

33 lái xe được lực lượng liên ngành kiểm tra nồng độ cồn bằng máy chuyên dụng

Tổ công tác liên ngành gồm các lực lượng: Thanh tra GTVT, cảnh sát giao thông, ytế,… đã tiến hành kiểm tra theo kế hoạch về chất ma tuý và nồng độ cồn đối với một số lái xe khách tuyến cố định tại bến xe Gia Lâm.

Trong buổi sáng 4/12, lực lượng liên ngành đã kiểm tra nhanh đối với 33 lái xe về chất ma tuý và 13 lái xe về nồng độ cồn. Kết quả, không phát hiện trường hợp nào sử dụng chất ma tuý và nồng độ cồn. Trước đó, rất nhiều trường hợp lái xe khách, xe tải dương tính với chất ma tuý và sử dụng rượu bia đã được liên ngành phát hiện, xử lý.

Kiểm tra nhanh chất gây nghiện đối với 13 lái xe bằng phương pháp thử nước tiểu

Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội Lê Xuân Tiến cho biết: “Đây là công việc được các lực lượng duy trì thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế tận gốc các nguy cơ rủi ro do ma tuý và rượu bia gây nên. Việc thường xuyên kiểm tra, kiểm soát giúp xây dựng môi trường giao thông văn minh, an toàn, đặc biệt trong dịp cuối năm sắp tới”.

Hoàng Hiệp - Thành Luân

Tin liên quan