Kín khách đặt vé bay chặng Vân Đồn (Quảng Ninh) - Trà Nóc (Cần Thơ) và ngược lại

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đến thời điểm hiện tại, các chuyến bay ngay trong tuần đầu tiên vào ngày 25, 27 và 29/4 ở cả 2 chặng Vân Đồn (Quảng Ninh) - Trà Nóc (Cần Thơ) và ngược lại đã kín khách.

Từ ngày 25/4, đường bay Quảng Ninh – Cần Thơ sẽ chính thức được khai thác. Đường bay không chỉ mở ra cánh cửa kết nối giữa hai địa phương mà còn tạo tiền đề phát triển hai vùng Đồng bằng sông Hồng và Đồng bằng sông Cửu Long.

Đường bay Vân Đồn (Quảng Ninh) - Trà Nóc (Cần Thơ) do hãng hàng không Vietjet Air khai thác chính thức hoạt động từ ngày 25/4, tần suất 1 chuyến/ngày, với lịch bay vào thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Đến thời điểm này, các chuyến bay ngay trong tuần đầu tiên vào ngày 25, 27 và 29/4 đã kín khách ở cả 2 chặng Vân Đồn (Quảng Ninh) - Trà Nóc (Cần Thơ) và ngược lại. Lượng khách đặt vé tăng qua các ngày.

Hiện các đơn vị lữ hành Hongai Tours và Heritage Travel cũng đã chủ động thiết kế các tour du lịch kết nối điểm đến, lưu trú, trải nghiệm, khám phá trên cơ sở lợi thế của hai địa phương, tạo các gói combo giảm giá hấp dẫn. Các gói sản phẩm được thiết kế linh hoạt, đa dạng cho du khách lựa chọn như: 2 ngày 3 đêm, 4 ngày 3 đêm với giá ưu đãi, trọn gói chỉ từ 3.850.000 đồng/khách đến hơn 6.000.000 đồng/khách.

Kin khach dat ve bay chang Van Don (Quang Ninh) - Tra Noc (Can Tho) va nguoc lai - Hinh anh 1
Đường bay Quảng Ninh – Cần Thơ và ngược lại sẽ mở ra tuyến du lịch mới mẻ, hấp dẫn dành cho du khách quan tâm, yêu thích khám phá thiên nhiên, đặc trưng văn hóa, đời sống người dân các vùng đất mới.

Khách đi từ Vân Đồn đến Cần Thơ sẽ tham quan các điểm đến đặc trưng miệt vườn, sông nước vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ khai thác thêm các điểm đến tại Phú Quốc, Campuchia để mang đến những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn cho du khách.

Đối với các sản phẩm dành cho du khách từ Cần Thơ đến Vân Đồn, các công ty tập trung vào nhóm sản phẩm như Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long, Khu danh thắng di tích Yên Tử, khu vực biển đảo; nhóm sản phẩm du lịch gắn với bản sắc văn hóa vùng đồng bào dân tộc của tỉnh Quảng Ninh, sản phẩm du lịch biên giới qua cửa khẩu Móng Cái và mở rộng phạm vi khai thác khách du lịch gắn với các tỉnh phía Bắc. Với những sản phẩm du lịch đẳng cấp, hạ tầng giao thông, du lịch thuận lợi, đồng bộ, du lịch Quảng Ninh mang đến đa trải nghiệm trong 4 mùa cho du khách.

Tin liên quan