Kịp thời can ngăn cô gái định nhảy cầu Đông Trù tự tử

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 9/2, Công an xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết đã phối hợp với người dân khuyên ngăn, thuyết phục một cô gái từ bỏ ý định tự tử tại cầu Đông Trù, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Cầu Đông Trù nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, khoảng 10h00 ngày 7/2/2023, Công an xã Đông Hội, huyện Đông Anh nhận được tin báo từ quần chúng Nhân dân về việc có cô gái có ý định tự vẫn trên cầu Đông Trù. Ngay lập tức, Công an xã Đông Hội đã khẩn trương đến khu vực cầu Đông Trù tiếp cận, khuyên nhủ và thuyết phục cô gái trên về trụ sở Công an xã Đông Hội.

Sau khi được Công an xã và người dân xung quanh thuyết phục, tâm lý cô gái đã ổn định và được đưa về trụ sở Công an xã. Quá trình làm việc tại cơ quan Công an, danh tính cô gái được xác định là L.T.P, SN 2000, quê Phú Thọ.

Chị P cho biết, lý do định tự tử là do mâu thuẫn chuyện tình cảm. Sau đó, Công an xã Đông Hội đã liên hệ và bàn giao chị P cho người nhà chăm sóc.

Thay mặt gia đình, bố chị P đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an xã Đông Hội và người dân đã kịp thời khuyên ngăn, thuyết phục chị P từ bỏ ý định tự tử.

Tin liên quan