Kịp thời cứu 1 thanh niên định nhảy cầu Thăng Long tự tử

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an xã Hải Bối, huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa ngăn chặn và cứu 1 thanh niên có ý định lên tầng 2 cầu Thăng Long tự tử.

Kip thoi cuu 1 thanh nien dinh nhay cau Thang Long tu tu - Hinh anh 1
Hình ảnh H. sau khi được lực lượng Công an giải cứu.  

Trước đó, khoảng 17h ngày 17/8/2022, Công an xã Hải Bối nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân về việc có một nam thanh niên trên tầng 2 cầu Thăng Long, đang có ý định tự tử.

Sau khi đến hiện trường, cán bộ Công an xã Hải Bối phát hiện nam thanh niên đang đứng phía ngoài lan can tầng 2 cầu Thăng Long và chuẩn bị nhảy xuống sông Hồng. Các đồng chí đã khéo léo tiếp cận và kịp thời giữ được nam thanh niên.

Tại trụ sở Công an xã Hải Bối, nam thanh niên được xác định là T. T. H (SN: 1995; HKTT: Yên Bình, Yên Bái). H bị câm, điếc bẩm sinh, không nghe nói được, sự hiểu biết có hạn. Do bế tắc chuyện tình cảm, không đến được với bạn gái nên H đã có ý định lên cầu Thăng Long để nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Ngay sau đó, Công an xã Hải Bối đã tìm cách liên hệ với người thân của H và bàn giao H về với gia đình an toàn. Gặp được con, bố mẹ H rất xúc động, cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an xã Hải Bối.

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống CAND - 19/8, mẹ của H đã gửi thư cảm ơn với những dòng mộc mạc, chân thành: “… các anh Công an đã cho con tôi thêm một cơ hội sống trên đời. Là mẹ cháu, không biết nói gì hơn, tôi chỉ biết cảm ơn, cảm ơn các anh Công an rất nhiều. Mong các anh có nhiều sức khỏe để giúp đời, giúp người…”

Tin liên quan