Kịp thời cứu người đàn ông định nhảy cầu Chương Dương tự tử

VÂN NHI
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một người đàn ông lớn tuổi đang trèo qua lan can cầu Chương Dương định nhảy xuống sông Hồng thì được lực lượng chức năng cùng người dân phối hợp cứu sống kịp thời.

Người đàn ông cố nhảy xuống sông. 

Khoảng 15h ngày 25/2, khi làm nhiệm vụ tại chốt giao thông phía Bắc cầu Chương Dương, Đại uý Nguyễn Quang Vinh và Thượng uý Phan Đức Hùng, Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội và anh Đỗ Quang Hiển, tổ Bảo vệ cầu Chương Dương nhận được tin báo có người đã trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông Hồng.

Vị trí xảy ra vụ việc ở khu vực nhịp số 7, hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên nằm giữa dòng sông Hồng, thời điểm trên một nam giới lớn tuổi đã bỏ lại xe máy biển kiểm soát 35B1-476.16 trèo qua lan can, nhiều người dân hiếu kỳ dừng xe xem xét và quay clip gây ùn tắc. Trước tình hình nguy cấp trên, 2 cảnh sát giao thông đã chọn phương án chạy bộ ngược dòng xe nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Được sự giúp đỡ của người dân, Đại uý Nguyễn Quang Vinh đã nhanh chóng tiếp cận gần nạn nhân phân luồng người và phương tiện để tập trung đánh lạc hướng. Còn Thượng uý Phan Đức Hùng cùng anh Đỗ Quang Hiển đã kịp tiếp cận cùng nhiều người túm được tay nạn nhân lôi từ ngoài lan can vào khu vực an toàn.

Sau khi đưa về Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội, danh tính người định nhảy cầu tự tự được làm rõ là Đỗ Thành Đô (SN 1968, trú tại 135 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tổ công tác đã liên hệ với gia đình ông Đỗ Thành Đô để làm cam kết đón ông về.

Nguyên nhân người đàn ông này muốn nhảy cầu tự tử đang được làm rõ.

Tin liên quan