Kịp thời dập tắt đám cháy trên phố cổ Hà Nội

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khoảng 10h30 ngày 13/12, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại số nhà 240B phố Hàng Bông (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Kip thoi dap tat dam chay tren pho co Ha Noi - Hinh anh 1
 Hiện trường vụ cháy.

Theo các nhân chứng, khói đen, lửa to bốc ra từ tầng của căn nhà. Người dân xung quanh đã truy hô người trong căn nhà trên bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã nhanh chóng điều động lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm và nhận được sự chi viện, phối hợp của Công an quận Ba Đình, Hai Bà Trưng nhanh chóng có mặt. Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông cũng có mặt kịp thời phân luồng khu vực nút giao thông Cửa Nam.


Ngay khi lực lượng chức năng có mặt đã tiến hành lập hàng ràng an toàn quanh khu vực để xe cứu hoả nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Đám cháy phát từ tầng 3 số nhà nhà 3 tầng có tầng 1 làm cửa hàng khung tranh, nguy cơ lây lan sang các số nhà bên cạnh.

Nhận định tình hình, lực lượng cứu hoả đã áp sát khoảng 4 xe chuyên dụng tập trung phun nước với cường độ cao vào trung tâm đám cháy. Khoảng 15 phút khi có mặt đám cháy đã được khống chế.

Thông tin ban đầu vụ việc không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan