Kịp thời dập tắt đám cháy trong ngõ chợ Khâm Thiên

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhận định đám cháy nằm sâu trong ngõ nhỏ, phương tiện không thể tiếp cận, chỉ trong vòng 3 phút, gần 2km đường ống đã được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Đống Đa, triển khai sát vị trí đám cháy.

Kip thoi dap tat dam chay trong ngo cho Kham Thien - Hinh anh 1
Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường vụ cháy. 

Khoảng 21h05 ngày 31/7, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội nhận được tin báo cháy tại ngõ chợ Khâm Thiên, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, đã nhanh chóng điều động lực lượng cứu hỏa tiếp cận hiện trường.

Nhận định đám cháy nằm sâu trong ngõ nhỏ, phương tiện không thể tiếp cận, chỉ trong vòng 3 phút, gần 2km đường ống đã được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Đống Đa, triển khai sát vị trí đám cháy. Trong quá trình triển khai, công an đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của người dân để thực thi nhiệm vụ.

Kip thoi dap tat dam chay trong ngo cho Kham Thien - Hinh anh 2
Vị trí đám cháy nằm sâu trong ngõ hẻm nên lực lượng PCCC&CNCH đã phải kéo gần 2km đường dây mới có thể tiếp cận được hiện trường. 

Nhờ triển khai kịp thời, chỉ trong vòng 10 phút, đám cháy đã được khống chế. Đến 21h20, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra tại ngôi nhà 3,5 tầng tại địa chỉ 34 ngõ 156 ngõ chợ Khâm Thiên. Vào thời điểm xảy cháy, người trong nhà đi vắng nên không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Tin liên quan