Kịp thời giải cứu 2 cha con rơi xuống giếng sâu

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 12/1, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa giải cứu thành công cháu nhỏ và người cha rơi xuống giếng sâu.

Kip thoi giai cuu 2 cha con roi xuong gieng sau  - Hinh anh 1
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH xuống giếng giải cứu 2 cha con. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 11/1, bé N.V.Đ. (SN 2016) không may bị rơi xuống một chiếc giếng bỏ hoang tại số 80 đường Đinh Núp (phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột).

Phát hiện vụ việc, cha của cháu bé là anh Nguyễn Văn P. (SN 1979) đã lao xuống giếng để cứu con. Tuy nhiên, do giếng sâu hơn 20m nên người cha và cháu bé bị mắc kẹt dưới giếng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử 10 cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường để cứu cháu bé. Tại đây, một chiến sĩ đã trực tiếp xuống dưới giếng lần lượt đưa cháu bé và anh P. lên khỏi giếng an toàn.

Kip thoi giai cuu 2 cha con roi xuong gieng sau  - Hinh anh 2
Giếng sâu nơi xảy ra sự việc. 

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cho hay, sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng đã nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn với tinh thần quyết tâm cao độ. Sau 7 phút đã đưa được cháu bé và người cha lên khỏi giếng nước an toàn.

Tin liên quan