Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn xe hơi kinh hoàng

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lâm Chí Dĩnh đang lái chiếc xe Model X Long Range chở theo con trai thì bất ngờ mất lái và đâm vào hàng rào chắn đường, khiến chiếc Tesla màu trắng bốc cháy tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn. 
Ảnh: Weibo 

Truyền thông địa phương đưa tin, nam ca sĩ, diễn viên, tay đua nổi tiếng người Đài Loan Lâm Chí Dĩnh đã bị thương trong một vụ tai nạn khi đang lái chiếc Tesla Model X ở Đào Viên, Đài Loan vào khoảng 10h50 sáng 22/7.

Theo báo cáo ban đầu, Lâm Chí Dĩnh đang lái chiếc Model X Long Range chở con trai Jenson, nhưng bất ngờ mất lái và đâm vào hàng rào chắn đường, khiến chiếc Tesla màu trắng bốc cháy tại chỗ.

2 cha con họ Lâm bị mắc kẹt một lúc, nhưng đã thoát ra được với sự hỗ trợ của những người qua đường, nhưng khuôn mặt của Lâm Chí Dĩnh đầy máu và không thể nói được.

Cả 2 người hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện. Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Lâm Chí Dĩnh có 3 con trai, Kimi, 12 tuổi và hai con trai sinh đôi Jenson và Kyson, 6 tuổi. Gia đình của Lâm Chí Dĩnh cho biết tình trạng của anh giờ đã ổn định.

ETtoday dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết chiếc xe của Lâm Chí Dĩnh đã vô tình va chạm với rào chắn do anh không chú ý đến tình huống phía trước của chiếc xe.

Tin liên quan