Lật xe chở gỗ keo khiến 2 phụ nữ mang thai và 3 trẻ em bị thương

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tối 22/4, lãnh đạo UBND xã Ba Động (huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ lật xe chở gỗ keo khiến 6 người bị thương.

Lat xe cho go keo khien 2 phu nu mang thai va 3 tre em bi thuong - Hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. 

Trước đó, khoảng 18h20 ngày 22/4, xe ô tô tải 76C-065.94 kéo theo sơmi rơmoóc 15R-103.95, chở gỗ keo đang di chuyển theo hướng huyện Ba Tơ đi Cảng Dung Quất (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), đến Km 23+300 Quốc lộ 24 (đoạn Suối Loa, xã Ba Động, huyện Ba Tơ) thì bị lật.


Toàn bộ gỗ keo trên rơmoóc tràn xuống khu dân cư bên đường. Hậu quả khiến 6 người bị thương, trong đó có 2 phụ nữ đang mang thai và 3 trẻ em. Ngoài ra, thời điểm đó có 1 ô tô và 6 xe gắn máy đang dừng, đỗ bên đường bị hư hỏng.

Lãnh đạo UBND xã Ba Động cho biết thêm có 4 người bị thương nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu, còn 2 người bị thương nhẹ hơn đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Ba Tơ.

Tài xế xe chở gỗ keo đã rời khỏi hiện trường. Trước đó, tại khu vực xảy ra vụ lật xe keo một gia đình có tổ chức tiệc sinh nhật cho con nên ven đường khu vực này vẫn còn một số người dân và phương tiện.

Ngay sau nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của Công an huyện Ba Tơ đã phối hợp Viện kiểm sát nhân dân huyện, chính quyền địa phương điều tra ban đầu tại hiện trường, cùng người dân tìm kiếm và đưa người bị nạn đi cấp cứu. 

Tin liên quan