Livestream khi lái ô tô, nữ tài xế gây tai nạn chết người

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại để livestream, nữ tài xế đã gây ra vụ tai nạn thương tâm khiến nữ học sinh lớp 10 tử vong tại chỗ.

 Hiện trường vụ tai nạn.

Ngày 13/5, Công an huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đã phối hợp với các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ nữ tài xế gây tai nạn khiến một học sinh cấp 3 tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng 12/5, bà Ngô Nguyên Thương, 40 tuổi, trú tôn Phú Thành, xã Đạ Lây, huyện Đạ Tẻh, lái xe 4 chỗ biển số Lâm Đồng đi trên Tỉnh lộ 721, khi mặt đường trơn, sau cơn mưa. Khi đến thị trấn Đạ Tẻh, bà Thương được cho đã livestream khi đang lái ôtô với thời lượng khoảng 10 phút, thì xảy ra cha chạm với một xe máy cùng xe đạp do học sinh lớp 10 đi phía trước. 

Tai nạn khiến nữ sinh ngã ra đường. Lúc này, bà Thương không kịp xử lý, chiếc xe cán qua người học sinh này, gây tử vong.

Hiện, công an huyện Đạ Tẻh đã cho gia đình bà Thương bảo lãnh về nhà (tại ngoại) để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Theo một số nguồn tin, bà Thương được xác định đang livestream khi điều khiển ô tô nên không quan sát và không kịp xử lý tình huống giao thông xảy ra phía trước. Ngoài ra, Thương hiện chưa có giấy phép lái xe ô tô.
 

Tin liên quan