Lùi xe trên đường một chiều, xe có logo "An Ninh Miền Bắc" bị tạm giữ

 
Chia sẻ

“Lùi xe ở đường có biển cấm đi ngược chiều” gây mất ATGT, xe dán logo “An Ninh Miền Bắc” bị tạm giữ.

Lui xe tren duong mot chieu, xe co logo
Phương tiện gắn logo "An Ninh Miền Bắc" lùi xe trên đường một chiều. Ảnh từ camera an ninh

Ngày 14/11, thông tin từ Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Đội cảnh sát giao thông quận này vừa tạm giữ phương tiện dán logo “An Ninh Miền Bắc” do có hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự Công an quận Ninh Kiều nhận được tin từ Công an phường An Phú (quận Ninh Kiều) và trình báo của người dân về việc có một phương tiện ô tô BKS 29H-21364 có hành vi “lùi xe ở đường có biển cấm đi ngược chiều” trên đường Phan Văn Trị, phường An Phú, quận Ninh Kiều).

Nhận được tin báo, lãnh đạo đơn vị đã cử một tổ công tác xuống hiện trường để xử lý vụ việc.

Khi đến nơi, lực lượng làm nhiệm vụ thông quan cammera an ninh trật tự xác định, ông Trần Trọng Q. (ngụ tỉnh Hòa Bình) là người điều khiển xe ô tô nói trên đã có hành vi điều khiển phương tiện “Lùi xe ở đường có biển cấm đi ngược chiều”.

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng Cảnh sát giao thông phát hiện xe ô tô này đang thế chấp tại một ngân hàng và đã hết hiệu lực.

Do đó, cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đồng thời tạm giữ phương tiện.

Trước đó, người dân phát hiện một xe ô tô bán tải có dán logo “An Ninh Miền Bắc”, trên xe có gắn đèn tín hiệu màu vàng đang lùi xe trên đường một chiều Phan Văn Trị. Sự việc xảy ra gây bức xúc cho người dân vì cho rằng hành vi này gây mất ATGT nên đã trình báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường An Phú, Cảnh sát Giao thông quận đã đến hiện trường. Trong quá trình làm việc, người vi phạm đã có thái độ không hợp tác.

Liên quan đến vấn đề này, Ban lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều khẳng định không có chuyện người dân không hợp tác khi lực lượng công an làm việc.

“Trong quá trình làm việc, khi lực lượng công an đề nghị người điều khiển xuất trình giấy tờ, ông Q. nghiêm túc chấp hành, không tỏ thái độ gì là bất hợp tác. Còn vấn đề đèn vàng được lắp trên xe thì chúng tôi đã liên hệ với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để xem xem, đối với các đơn vị kinh doanh có được phép gắn đèn này hay không rồi mới xử lý tiếp”, Công an quận Ninh Kiều cho biết.

Vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ.


Theo ATGT.VN

Tin liên quan