Mâu thuẫn do va chạm giao thông, 2 bố con chém đối phương tới tấp trong quán cà phê

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bị đánh sau va chạm giao thông, hai bố con cầm dao đi tìm rồi chém người tới tấp trong quán cà phê…

Hai bố con ông Hào tại cơ quan Công an. 

Ngày 26/4, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, quá trình điều tra, công an đã xác định được hai đối tượng Nguyễn Tuấn Hào (47 tuổi) và con trai là Nguyễn Hoàng Gia Bảo (23 tuổi, cùng trú tại phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột) cầm dao đi chém tới tấp thanh niên niên ngồi trong quá cà phê gây xôn xao dư luận.

Theo điều tra, chiều ngày 22/4, trong lúc điều khiển xe máy trên đường Hoàng Diệu thì giữa Hào với Thi Đức Long (29 tuổi, trú phường Thắng Lợi) xảy ra va quẹt xe. Lúc này, hai bên xảy ra cãi vã và Long đã đấm vào mặt Hào.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, thấy cha mình về nhà và trên mặt bị sưng đỏ nên Gia Bảo hỏi chuyện. Nghe xong, Gia Bảo cầm cây rựa ngồi lên phía sau xe máy và nói cha mình chở đi tìm anh Long để đánh trả thù.

Khi đến trước quán cà phê trên đường Hoàng Diệu, thấy anh Long đang ngồi bấm điện thoại thì Bảo cầm rựa lao vào chém tới tấp nhiều nhát, còn ông Hào cũng lao vào cầm ghế của quán để đánh anh Long. Hậu quả, Bảo đã chém 9 nhát vào người anh Long gây đa chấn thương ở vùng đầu và vùng tay, phải nhập viện cấp cứu.

Tại cơ quan công an, Bảo khai nhận toàn bộ hành vi của mình và cho biết bản thân xem clip ghi lại diễn biến vụ việc cũng thấy rùng rợn, không hiểu sao lúc đó lại chém người như vậy!
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.


Tin liên quan