Một phụ nữ may mắn bấm được biển số xe “ngũ quý” 4

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi làm thủ tục đăng ký xe máy, người phụ nữ ở Cần Thơ may mắn bấm được biển số "ngũ quý" 4.

Mot phu nu may man bam duoc bien so xe “ngu quy” 4 - Hinh anh 1
Người phụ nữ bấm được biển số ngũ quý 4.

Ngày 17/9, lãnh đạo Công an huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ cho biết, một người dân ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền đã may mắn bấm được biển số đẹp "ngũ quý": 65G1-444.44.

Theo đó, ngày 16/9, Đội cảnh sát giao thông và trật tự công an huyện Phong Điền triển khai làm thủ tục giấy tờ xe mô tô và bấm biển số xe cho những người dân đến đăng ký.

Trong số những người bấm biển số, có một người phụ nữ tên D.U.N (ngụ tại Ấp Nhơn Lộc 2, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền) đã bấm được biển số đẹp 65G1-444.44.

Chị N. cho biết, chiếc xe máy chị mua là Honda SH Mode. Khi đi đăng ký và bấm biển số thì may mắn trúng biển "ngũ quý" 4. Chị rất bất ngờ và vui mừng vì không nghĩ mình may mắn bấm được biển số đẹp như thế.

Từ tháng 5 vừa qua, công an cấp xã trên toàn quốc đã chính thức cung cấp dịch vụ đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) cho người dân cư trú trên địa bàn, thay cho thẩm quyền của công an cấp huyện và tỉnh trước đây.

Với quy trình đăng ký xe mới theo quy định tại Thông tư 15/2022 của Bộ Công an, người dân đến đăng ký xe tại công an xã chỉ mất từ 15 - 20 phút thay vì cả buổi như trước đây.

Tin liên quan