Nam hành khách bỏ quên vali hành lý có 350 triệu ở sân bay Nội Bài

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vị khách đến Hà Nội từ Cần Thơ, đi chuyến VN1200 chặng bay VCA-HAN, hạ cánh lúc 12h15 cùng ngày và là một khách nam đã nhận lại được số tài sản từ lực lượng an ninh cơ động Nội Bài.

Nam hanh khach bo quen vali hanh ly co 350 trieu o san bay Noi Bai - Hinh anh 1
 

Tin từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho hay, vào 13 giờ 40 ngày 14/10/2020, trong quá trình tuần tra giám sát, anh Nguyễn Thanh Phong – nhân viên an ninh cơ động – Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài phát hiện một vali kéo màu trắng bạc tại khu vực làn giao thông số một, sảnh A, tầng một, Nhà ga hành khách T1.

Anh Phong đã nhanh chóng báo cho cán bộ trực đội An ninh cơ động để kiểm tra chất nổ, soi chiếu và đưa chiếc vali về phòng xử lý vụ việc.

Tại đây, lực lượng an ninh hàng không đã xác định chiếc vali là của khách bỏ quên, trong đó có nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng và một chiếc ví hiệu Louis Vuitton Paris bên trong có tiền mặt, vàng, thẻ ngân hàng với tổng số tiền mặt lên tới 350 triệu đồng.

Khoảng một tiếng đồng hồ sau, qua số điện thoại của trực ban an ninh hàng không Nội Bài, đại diện chủ tài sản bỏ quên đã liên lạc và vui mừng được biết chiếc vali được lực lượng an ninh hàng không phát hiện và lưu giữ.

Đại diện chủ tài sản đã cảm kích nhận lại từ lực lượng an ninh cơ động Nội Bài chiếc vali với khối lượng tài sản không nhỏ này.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan