Nam sinh uống rượu gặp TNGT, bỏ lỡ kỳ thi THPT quốc gia 2019

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tham gia giao thông khi đã uống rượu, nam sinh gặp tai nạn không thể tham dự Kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, vào ngày 20/6, gia đình em Tòng Văn Thành lên xin với nhà trường cho em về bản Nà Nôm, xã É Tòng, huyện Thuận Châu (Sơn La) để nghỉ ngơi chuẩn bị cho ngày thi.

Tuy nhiên, khi về nhà do bố mẹ bận đi làm ăn xa, Thành đã cùng người anh họ đi uống rượu, rồi tiếp tục di chuyển bằng xe máy xuống huyện Mường Ảng chơi.

Đến khoảng 0h17 ngày 22/6, khi đến địa phận xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, xe của Thành va chạm với một xe máy khác, khiến cả 2 người cầm lái của 2 xe máy tử vong tại chỗ (trong đó có anh họ của Thành).

Riêng Tòng Văn Thành, học sinh trường THPT Búng Lao sau tai nạn bị gãy đùi phải và tay phải đang phải cấp cứu tại Hà Nội nên cũng không thể tham dự Kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Ông Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tỉnh Điện Điên do nam sinh này có học lực trung bình nên không đủ điều kiện để xét đặc cách theo quy định.

Tổng hợp

Tin liên quan